Du lịch Khánh Hòa tham gia Ngày hội Du lịch TP. Hồ Chí Minh lần thứ 17 năm 2021

Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 17 với chủ đề "Điểm đến an toàn - Hành trình sống động" đã chính thức được khai mạc vào tối 4-12. Ngày hội du lịch có 120 gian hàng, trong đó có 40 gian hàng của ngành du lịch các tỉnh,  thành và 80 gian hàng của doanh nghiệp du lịch, khách sạn, điểm tham quan, vui chơi, giải trí… với hàng trăm sản phẩm, dịch vụ du lịch hấp dẫn.  

Anex Việt Nam sẽ đưa khách du lịch Nga đến Khánh Hòa

Ngày 5-12, lãnh đạo Sở Du lịch cho biết, Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Anex Việt Nam (trụ sở tại TP. Nha Trang) vừa có văn bản gửi Sở Du lịch về việc xin thực hiện các tour du lịch trọn gói đưa khách du lịch Nga có "hộ chiếu vắc xin" đến Khánh Hòa.

Kỳ thú Nha Trang - Khánh Hòa

Sau những ngày mưa bão, trong chút nắng vàng đầu đông, phố biển Nha Trang yên bình đến lạ. Biển cũng thênh thang hơn, chỉ còn tiếng sóng vỗ nhẹ vào bờ cát. Sau dịch Covid-19, du khách quay trở lại với Khánh Hòa ngày một đông hơn. Không còn những dáng hình vội vã của du khách mà chỉ còn những bước chân chậm rãi ngắm phố phường, cảm nhận trọn vẹn đời sống của thành phố biển.

 
.

các thông tin tiện ích