Nhớ món bánh quê

Mỗi lần về, bữa sáng đầu tiên của tôi là cơm chị Chút, hôm sau tới bún cá chị Phương. Qua ngày thứ ba, không cần phải hỏi, chị Hằng sẽ ghé chị Dung, mua ký bánh dây bánh hỏi rưới mỡ hẹ, rưới tôm, gói trong lớp lá chuối xanh vô cùng hấp dẫn.

Nấm rơm chiên giòn

Nguyên liệu: - Nấm rơm tươi: 200gr, - Trứng gà: 2 quả, - Rau xà lách, bột mì, bột chiên xù, - Gia vị: muối, tiêu, hạt nêm, sốt mayonnaise, tương ớt, dầu ăn.  

Nhớ món cơm gà của má

Một lần, anh em đông đủ, anh tôi bỗng nói: "Anh một đời đi công tác khắp các vùng miền đất nước, chưa thấy nơi đâu có món cơm gà ngon như má nấu hồi xưa".

 
.

các thông tin tiện ích