Uruguay chỉ có thể tự trách chính mình

Trong trận đấu trước đội tuyển Ghana, trận đấu quyết định cho suất đi tiếp tại bảng H World Cup 2022, đội tuyển Uruguay đã có cả trận đấu khi chiến thắng 2-0 trước Ghana, nhưng họ lại mất cả World Cup khi như vậy vẫn là chưa đủ để thầy trò huấn luyện viên Diego Alonso vượt qua vòng bảng...

Vòng 1/8, World Cup 2022: Australia khó gây bất ngờ

Được đánh giá yếu nhất khi nằm chung bảng đấu với đương kim vô địch Pháp, Đan Mạch, Tunisia, nhưng tuyển Australia đã gây cú sốc khi là đại diện châu Á đầu tiên lọt vào vòng 1/8. Tuy vậy, sẽ khó có bất ngờ cho tuyển Australia khi phía trước họ là một Messi đang khát khao nâng cúp vàng thế giới ở giải đấu cuối cùng sự nghiệp trong màu áo tuyển Argentina.

Một kỳ World Cup "đau não" vì công nghệ hỗ trợ trọng tài!

Những tưởng công nghệ bắt việt vị bán tự động (SAOT) và  VAR và  sẽ giúp cho ngày hội bóng đá thế giới trên đất Qatar sẽ công bằng hơn, chính xác hơn, ít tranh cãi hơn… Thế nhưng, cho đến lúc này  công tác trọng tài với sự giúp sức của VAR và SAOT đang để lại nhiều tranh cãi. Rất nhiều danh thủ bóng đá thế giới đã chỉ trích sự "máy móc", sự phụ thuộc quá mức vào công nghệ.  

 
.

các thông tin tiện ích