Thái Sơn Nam bức tốc, Sanvinest Khánh Hòa giữ điểm

Sau vụ việc "ồn ào" xung quanh trường hợp đội bóng Sahako, vòng 15 lượt về giai đoạn II giải Futsal HDBank vô địch quốc gia 2021 vẫn tiếp tục được diễn ra (ngày 26-11) với các cặp đấu giữa các đội. Trong đó, nhà đương kim vô địch Thái Sơn Nam đã dễ dàng giành trọn 3 điểm trong cuộc đối đầu với Tân Hiệp Hưng để bức tốc về đích, còn Sanvinest Khánh Hòa sau thất bại ở vòng đấu trước thì lượt trận này cũng đã giữ được 1 điểm cho mình.    

Tâm điểm Chelsea - Manchester United

Tâm điểm của vòng 13 giải bóng đá Ngoại hạng Anh là cuộc đối đầu giữa 2 câu lạc bộ lớn của Ngoại Hạng Anh là Chelsea và Manchester United. Trước một Chelsea đang có phong độ rất cao, liệu một Manchester United đang gặp khá nhiều biến động có thể tạo nên bất ngờ thú vị gì hay không?

Thể thao Khánh Hòa lên đường vượt khó

Từ nay đến đầu tháng 12, thể thao Khánh Hòa sẽ có 6 đội tuyển các môn điền kinh, muay, bóng chuyền trong nhà, kick-boxing, cử tạ, taekwondo lên đường tham gia các giải vô địch quốc gia. Trước những khó khăn do ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh kéo dài, khả năng để các đội tuyển đạt chỉ tiêu huy chương không dễ.

 
.

các thông tin tiện ích