Sân Mỹ Đình được đón 30% khán giả vào sân trong các trận đấu tuyển Việt Nam

Mới đây, trong công văn gửi Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc triển khai công tác tổ chức hai trận đấu vòng loại FIFA World Cup 2022, khu vực châu Á của đội tuyển Việt Nam, UBND TP. Hà Nội đồng ý phương án tổ chức hai trận đấu trên sân nhà Mỹ Đình của đội tuyển Việt Nam gặp tuyển Nhật Bản (ngày 11-11) và tuyển Saudi Arabia (ngày 16-11) được đón 30% khán giả vào sân.  

Tâm điểm Manchester United - Liverpool

Tâm điểm của vòng 9 giải bóng đá Ngoại hạng Anh là cuộc đối đầu giữa 2 ông lớn của nước Anh là Manchester United và Liverpool. Đây là cuộc đối đầu đã từng được gọi là derby nước Anh, và người hâm mộ kỳ vọng đây sẽ là một trận đấu đỉnh cao có ảnh hưởng lớn đến ngôi vô địch Ngoại Hạng Anh mùa giải này.

Juventus của Massimiliano Allegri đang trở lại

Sau một thời gian lúng túng trong quá trình xây dựng lại lối chơi và sơ đồ chiến thuật vào đầu mùa giải mới 2021 - 2022, với 4 vòng đấu đầu tiên tại Serie A không biết mùi chiến thắng, rơi xuống khu vực gần đáy bảng xếp hạng, một Juventus mới mà cũ dưới sự trở lại của Massimiliano Allegri đã dần định hình và dần trở lại một hình hài "Bà đầm già thành Turin" đáng sợ trước đây.

 
.

các thông tin tiện ích