Manchester City - Hãy điềm tĩnh và là chính mình!

Có những bài học xương máu trước đó, những gì Pep Guardiola muốn từ các học trò trước khi bước vào trận bán kết lượt về trước PSG đơn giản chỉ là sự điềm tĩnh và hãy là chính mình. Và họ đã làm được điều đó. Đối mặt với một PSG hừng hực khí thế, hàng công cực mạnh với những cái tên như: Neymar, Di Maria, Mauro Icardi… là một bức tường màu xanh lạnh lùng, chính xác đến cực điểm.

Chelsea - Real Madrid: Cơ hội vẫn chia đều cho hai bên

Với tỷ số trận bán kết lượt đi Champions League 2020 - 2021 giữa 2 câu lạc bộ Chelsea và Real Madrid là 1-1, cơ hội đi tiếp vẫn sẽ chia đều cho hai bên trong trận lượt về. Nhưng với luật bàn thắng trên sân khách, Chelsea sẽ có được lợi thế nếu như Real Madrid không thể ghi bàn trên sân Stamford Bridge.

Inter Milan - 11 năm chờ đợi quả ngọt!

Ngày 2-5, khi trận đấu giữa 2 câu lạc bộ Sassuolo và Atalanta chấm dứt với tỷ số hòa 1-1, rất nhiều người hâm mộ Inter Milan đã khóc, khóc vì một trận đấu không có mặt câu lạc bộ mà họ yêu mến, khóc vì điều đó đồng nghĩa với việc Inter Milan đã nghiễm nhiên lên ngôi vô địch Serie A (giải vô địch quốc gia Italia) sớm 4 vòng đấu, khóc vì 11 năm chờ đợi dài đằng đẵng.

 
.

các thông tin tiện ích