Harry Kane chật vật trên con đường tìm kiếm danh hiệu

Sau khi kì nghỉ hè kết thúc, rất nhiều báo chí đã đưa tin tiền đạo Harry Kane đã từ chối tập trung với câu lạc bộ Tottenham để chuẩn bị cho mùa giải mới 2021 - 2022. Đây cũng là dấu hiệu cho thấy cầu thủ này đã quyết tâm lựa chọn, hoặc ở lại làm huyền thoại của câu lạc bộ, hoặc bước lên con đường tìm kiếm danh hiệu lớn của sự nghiệp.

Olympic Tokyo 2020: Quách Thị Lan dừng bước ở bán kết 400m vượt rào nữ

Tối 2-8, niềm hy vọng cuối cùng của Đoàn thể thao Việt Nam tại Olympic Tokyo 2020 là Quách Thị Lan đã không thể tạo nên bất ngờ trong đợt chạy của mình ở nội dung tranh tài bán kết 400m vượt rào nữ (đứng thứ 6 ở lượt chạy bán kết).    

Olympic Tokyo 2020 và sự kết thúc của một thế hệ

Olympic Tokyo 2020 vẫn chưa kết thúc, nhưng đối với đoàn thể thao Việt Nam thì thời gian trên đất Nhật Bản gần như đã chấm dứt, và còn lại chỉ là những bước chân lặng lẽ rời khỏi cuộc chơi với kết quả hầu hết không được như ý. Trái ngược với rất nhiều kỳ vọng được gởi gắm khi cuộc chơi thể thao lớn nhất hành tinh khởi tranh, Olympic Tokyo 2020 dường như lại đang là điểm kết thúc không mấy vinh quang của một thế hệ vận động viên hàng đầu của Việt Nam.

 
.

các thông tin tiện ích