Bộ Tài nguyên và Môi trường: Thanh tra công tác quản lý đất đai tại Khánh Hòa

Chiều 9-4, đoàn công tác của Bộ Tài nguyên và Môi trường đã có buổi làm việc với UBND tỉnh về việc công bố quyết định thanh tra việc chấp hành pháp luật về lĩnh vực đất đai của tỉnh. Tiếp và làm việc với đoàn có ông Đinh Văn Thiệu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Huy động vốn toàn tỉnh ước đạt 87.880 tỷ đồng

Theo báo cáo của Cục Thống kê tỉnh Khánh Hòa , đến cuối tháng 3, huy động vốn toàn tỉnh ước đạt 87.880 tỷ đồng, tăng 3,71% so cùng kỳ năm trước. Trong đó, huy động bằng đồng Việt Nam được 86.250 tỷ đồng, tăng 4,13%; huy động bằng ngoại tệ 1.630 tỷ đồng, giảm 14,61% so với cùng kỳ năm trước. Vốn tín dụng được tập trung cho lĩnh vực sản xuất kinh doanh, các lĩnh vực ưu tiên của Chính phủ.

Tăng cường kiểm soát thịt heo

Ngày 7-4, UBND tỉnh Khánh Hòa có công văn khẩn yêu cầu các sở: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Thông tin và Truyền thông, Y tế; Cục Quản lý thị trường, Cục Hải quan, Công an, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng, UBND các huyện, thị xã, thành phố và các ngành, đơn vị có liên quan theo chức năng, nhiệm vụ được giao tăng cường kiểm tra, xử lý việc vận chuyển, buôn bán, giết mổ heo nghi mắc bệnh, heo bệnh, heo chết trên địa bàn tỉnh.

 
.

các thông tin tiện ích