Kỳ 1: Những ngôi nhà nhân ái

Thời gian qua, từ nguồn Quỹ vì người nghèo của tỉnh Khánh Hòa và Cuộc vận động "Mỗi tổ chức, cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo" thông qua UBMTTQ Việt Nam tỉnh và Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh, hàng ngàn ngôi nhà tạm, dột nát của người dân đã được thay thế bằng những ngôi nhà mới khang trang. Tuy nhiên, trong quá trình đó, đã xuất hiện một số bất cập cần chấn chỉnh để tiếp tục giúp các hộ nghèo an cư lạc nghiệp.

Kỳ 2: Xung phong vào tuyến đầu

Trong cuộc chiến chống dịch Covid-19, với tinh thần "chống dịch như chống giặc", đội ngũ y, bác sĩ ở các bệnh viện dã chiến vượt lên trên những khó khăn, kể cả nguy cơ cao bị lây nhiễm… để ngày đêm đồng hành cùng bệnh nhân chiến thắng bệnh Covid-19.

Kỳ 1: Chạy đua cứu người

Khi đợt dịch bệnh lần thứ 4 xuất hiện trên địa bàn tỉnh, số ca mắc Covid-19 ngày càng tăng, đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng, y tá… tại các bệnh viện (BV) tạm gác lại chuyện gia đình, tạm xa cơ quan cũ sẵn sàng tăng cường cho các bệnh viện dã chiến. Dường như câu hát "Ai cũng chọn việc nhẹ nhàng, gian khổ biết dành phần ai…" là viết riêng về họ.

 
.

các thông tin tiện ích