Thông báo về việc treo cờ Tổ quốc và nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018

Thứ Bảy, 10/02/2018, 07:43 [GMT+7]

Thông báo về việc treo cờ Tổ quốc và nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018

1. Ngày nghỉ Tết:


Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị - xã hội, các doanh nghiệp Nhà nước và các lực lượng vũ trang được nghỉ Tết Nguyên đán liên tục 7 ngày kể từ ngày 14-2-2018 đến hết ngày 20-2-2017 (tức từ 29 tháng Chạp năm Đinh Dậu đến hết mùng 5 tháng Giêng năm Mậu Tuất).


2. Treo cờ Tổ quốc:


Tất cả các cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang, trường học, bệnh viện và các hộ gia đình trong tỉnh treo cờ Tổ quốc trong 4 ngày Tết Nguyên đán (ngày 30 tháng Chạp năm Đinh Dậu; ngày mùng 1, mùng 2, mùng 3 năm Mậu Tuất).


3. Bố trí trực cơ quan:


- Các cơ quan, đơn vị không thực hiện lịch nghỉ cố định thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần thì căn cứ vào chương trình, kế hoạch cụ thể của đơn vị để bố trí lịch nghỉ cho phù hợp, theo đúng quy định của pháp luật.


- Trước khi nghỉ Tết, các cơ quan, đơn vị cần có kế hoạch dọn vệ sinh, phòng cháy chữa cháy; sắp xếp hồ sơ tài liệu gọn gàng, niêm phong cẩn thận và có kế hoạch bố trí người trực trong các ngày lễ để giải quyết công việc liên tục, đảm bảo tốt công tác phục vụ tổ chức, nhân dân. 

.

các thông tin tiện ích