06:12, 26/12/2020

Bảo đảm an toàn thực phẩm trong dịp lễ, Tết

Ngày 25-12, Ban chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh đã ban hành kế hoạch triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Tân Sửu và mùa lễ hội xuân 2021 trên địa bàn tỉnh.

Ngày 25-12, Ban chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh đã ban hành kế hoạch triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Tân Sửu và mùa lễ hội xuân 2021 trên địa bàn tỉnh.


Theo đó, từ ngày 1-1 đến hết 20-3-2021, ban chỉ đạo và đoàn công tác của các sở, ngành, cấp huyện, xã tùy chức năng, nhiệm vụ của mình sẽ thực hiện đợt cao điểm thanh kiểm tra việc bảo đảm an toàn thực phẩm tại các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh, nhập khẩu thực phẩm, kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố... Trong quá trình thanh tra, kiểm tra kết hợp làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục kiến thức pháp luật về an toàn thực phẩm, nâng cao nhận thức và ý thức của cộng đồng trong công tác bảo đảm an toàn thực phẩm.


C.Đ