Cảng Quốc tế Nam Vân Phong: Tìm hướng phát triển bền vững

Bến Cảng tổng hợp Nam Vân Phong do Công ty Cổ phần Cảng Quốc tế Nam Vân Phong làm chủ đầu tư (địa chỉ số 9 QL 26B, phường Ninh Thủy, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa; Email: info@svpp.vn; Website: svpp.vn) là cảng tổng hợp được đầu tư xây dựng với quy mô lớn nhất khu vực Nam Vân Phong, quy mô sản lượng khai thác trên 2.000.000 tấn/năm. Với những lợi thế sẵn có, bến cảng này đang trở thành điểm kết nối thương mại chính cho khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên.

KDI Holdings: Giữ vững tâm huyết - uy tín với mục tiêu xây dựng những giá trị bền vững

...Sau hơn một thập kỷ hình thành và phát triển, KDI Holdings luôn giữ vững tâm huyết và uy tín, kiên định theo đuổi mục tiêu trở thành "tập đoàn đa ngành được yêu thích nhất" bằng cách chứng minh "tâm" - "tầm" trong mỗi lĩnh vực kinh doanh, mang đến những giá trị bền vững hơn cho xã hội.

Dự án Khu du lịch Dốc Lết – Phương Mai: Cùng Vân Phong tạo nên đột phá

Năm 2022 khép lại, với những điều kiện thuận lợi từ các nghị quyết mà Trung ương dành cho Khánh Hòa. Bước sang năm 2023, khi cơ chế đặc thù ở Vân Phong sẽ mở ra sự kỳ vọng và niềm tin mới cho dự án Khu du lịch Dốc Lết - Phương Mai (phường Ninh Hải, thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa). Ở đó, những giá trị cốt lõi được dựng xây, tạo nền tảng vững chắc chờ thời cơ bứt phá.

 
.

các thông tin tiện ích