Kiểm tra các cơ sở Internet, trò chơi điện tử công cộng

Thứ Hai, 03/05/2021, 12:47 [GMT+7]

Kiểm tra các cơ sở Internet, trò chơi điện tử công cộng

Ngày 3-5, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa thực hiện kiểm tra việc chấp hành tạm dừng hoạt động của các cơ sở kinh doanh dịch vụ trò chơi điện tử công cộng trên địa bàn TP.Nha Trang.

 

Khách đang sử dụng máy tính tại phòng game Dragon Arena.
Khách đang sử dụng máy tính tại phòng game Dragon Arena.


Theo ghi nhận của các thành viên trong đoàn, tại thời điểm kiểm tra đã có nhiều cơ sở chủ động đóng cửa, dừng hoạt động kinh doanh từ trước đó. Tuy nhiên, vẫn có một số cơ sở vẫn có khá đông khách đang sử dụng các máy tính. Cụ thể, tại 3 cơ sở gồm: phòng game Dragon Arena (số 57 Đoàn Trần Nghiệp); đại lý Internet công cộng Zô Zô (số 27A Đoàn Trần Nghiệp); phòng game Lina (số 483 đường 2-4) khi đoàn vào kiểm tra còn nhiều khách đang mở máy tính để sử dụng. Trong số đó, có nhiều người không đeo khẩu trang.

 

Đại diện cơ sở cung cấp dịch vụ internet công cộng Zô Zô viết cam kết chấp hành quy định tạm dừng hoạt động để phòng, chống dịch Covid-19.
Đại diện cơ sở cung cấp dịch vụ Internet công cộng Zô Zô viết cam kết chấp hành quy định tạm dừng hoạt động để phòng, chống dịch Covid-19.


Đoàn kiểm tra đã thực hiện việc lập biên bản nhắc nhở, buộc các cơ sở phải ngưng phục vụ khách và đóng cửa tạm dừng hoạt động cho đến khi có thông báo mới. Đoàn cũng yêu cầu đại diện các cơ sở này viết cam kết thực hiện nghiêm túc quy định của tỉnh về việc tạm dừng hoạt động để thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19. 
 

N.T

 

.

các thông tin tiện ích