Nhân viên BOT Ninh Lộc bị uy hiếp

Thứ Tư, 02/05/2018, 16:06 [GMT+7]

Nhân viên BOT Ninh Lộc bị uy hiếp

Lãnh đạo Công ty Cổ phần đầu tư BOT Đèo Cả Khánh Hòa chi biết, đến hết trưa 2-5, BOT Ninh Lộc đã phải xả trạm 2 lần, như vậy chỉ tính trong ngày 1-5 và hết buổi sáng 2-5, trạm này đã xả 13 lần. Không chỉ vậy, các nhân viên, bảo vệ của trạm liên tục bị tài xế uy hiếp.

 

Các phương tiện dừng lại tại làn thu phí khiến giao thông bị ùn ứ
Các phương tiện dừng lại tại làn thu phí khiến giao thông bị ùn ứ

 

Ông Vũ Hải Long - Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư BOT Đèo Cả cho biết, gần trưa các tài xế đã dừng tại làn thu phí và không mua vé, khiến giao thông xung quanh trạm bị ùn tắc kéo dài. Cụ thể, khoảng 10 giờ 45, các tài xế địa phương tiếp tục chây ì tại các làn thu phí khiến kẹt xe kéo dài nhiều cây số. Các tài xế xe khách, xe chở thực phẩm tươi sống… tỏ ra bức xúc và yêu cầu chủ đầu tư BOT Ninh Lộc xả trạm để giải quyết ách tắc giao thông. Trạm đã phải xả trạm để giải tỏa ách tắc giao thông.

 

Không chỉ vậy, đến khoảng 11 giờ 20 một nam thanh niên có mặt tại khu vực cabin thu phí đã lớn tiếng chửi bới. Sau đó, nam thanh niên này tiến tới tòa nhà của ban quản lý yêu cầu xả trạm tấn công một bảo vệ và cầm gạch ống dí một nhân viên khác chạy. Ngay sau đó, chủ đầu tư phải xả trạm để các xe lưu thông. Nam thanh niên này sau đó rời khỏi hiện trường.

 

Nhiều phương tiện bị ùn ứ tại khu vực trạm BOT Ninh Lộc
Nhiều phương tiện bị ùn ứ tại khu vực trạm BOT Ninh Lộc

 

Theo lãnh đạo Công ty Cổ phần đầu tư BOT Đèo Cả Khánh Hòa, từ ngày 1-5 đến trưa 2-5, trạm BOT Ninh An đã phải xả trạm đến 13 lần. Không chỉ vậy, các tài xế liên tục uy hiếp nhân viên trạm BOT Ninh Lộc. Theo đó, vào khoảng 22 giờ 30 ngày 1-5, trong lúc kẹt xe kéo dài, môt phụ nữ đến chửi bới và mở cửa sổ hành hung nhân viên bán vé, đồng thời cướp mất 2 cuộn vé (200 vé) loại 30.000 đồng tại cabin số 2. Qua trích xuất camera, người phụ nữ còn hất đổ màn hình máy tính bàn dùng để thu phí và sau đó rời đi khi trạm được xả.

 

Ông Vũ Hải Long cho biết, mặc dù có lực lượng chức năng túc trực để giải quyết các rắc rối tuy nhiên các đối tượng gây rối rất manh động. “Chúng tôi đang tiếp tục kiến nghị các cấp có thẩm quyền, dù trước đó đã có cầu cứu nhưng đơn vị vẫn chưa nhận được sự hỗ trợ như mong muốn”, ông Long nói.

 

THÀNH NAM

 

.

các thông tin tiện ích