Nguyên liệu:
- Đậu phụ, Mộc nhĩ , Nấm hương, Váng đậu, Lá lốt, Hành baoro
- Dầu ăn, muối, tiêu
Nguyên liệu:
- Đậu phụ, Mộc nhĩ , Nấm hương, Váng đậu, Lá lốt, Hành baoro
- Dầu ăn, muối, tiêu
Cách làm
1. Lá lốt rửa sạch, để ráo. Mộc nhĩ, nấm hương ngâm nở, đem thái nhỏ. Hành baoro băm nhỏ. Váng đậu ngâm mềm, băm nhỏ.
2. Nghiền nhuyễn đậu phụ cho thật mịn, nêm thêm chút muối sau đó trộn mộc nhĩ, nấm hương, váng đậu và hành baoro.
3. Cho nhân vào và cuộn lá lốt lại. Đun nóng dầu và thả chả lá lốt vào chiên cho chín, sau đó vớt ra để ráo dầu.
Món chả lá lốt chay này rất dễ ăn và thơm ngon, không kém gì với món chả lá lốt mặn đâu nhé. Khi ăn các bạn chấm với xì dầu.
P.V (St)