Hướng dẫn đăng ký thẻ nhận diện phương tiện đi vào "luồng xanh"

Thứ Hai, 19/07/2021, 16:53 [GMT+7]

Hướng dẫn đăng ký thẻ nhận diện phương tiện đi vào "luồng xanh"

Chiều 19-7, Sở Giao thông vận tải Khánh Hòa đã ban hành thông báo hướng dẫn cấp thẻ nhận diện phương tiện lưu thông trên “luồng xanh” vận tải cho các doanh nghiệp vận tải hàng hóa. 

 

Vận tải hàng hóa được ưu tiên chạy trên  "luồng xanh ".
Vận tải hàng hóa được ưu tiên chạy trên "luồng xanh".

 

Theo đó, các phương tiện được đăng ký thẻ nhận diện ưu tiên khi hoạt động trên các “luồng xanh” gồm: xe ô tô vận chuyển các loại hàng hóa thiết yếu phục vụ an sinh xã hội, đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh, xuất khẩu, vận chuyển thiết bị, vật tư và sinh phẩm y tế phục vụ phòng chống dịch… có hành trình vận chuyển đi, đến hoặc đi qua các khu vực đang phong tỏa, giãn cách hoặc khu vực ổ dịch; xe ô tô vận chuyển công nhân, người lao động, chuyên gia phục vụ hoạt động kinh doanh.
 
 
Đơn vị vận tải có nhu cầu cấp thẻ nhận diện phương tiện để được ưu tiên hoạt động trên “luồng xanh” thực hiện đăng ký và khai báo các thông tin theo hướng dẫn tại trang website: luongxanh.drvn.gov.vn. Sau đó, thực hiện in giấy nhận diện phương tiện kèm theo mã QR lên giấy khổ A5 để dán trên kính phía trước và in lên giấy khổ A4 để dán thêm lên kính hai bên cửa xe để thuận lợi cho việc kiểm tra, kiểm soát của lực lượng chức năng tránh việc xảy ra ùn tắc…
 
MẠNH HÙNG
 
 
 
.

các thông tin tiện ích