Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với VTV9 về chương trình truyền hình thực tế "Nha Trang biển gọi"

Thứ Ba, 24/11/2020, 21:24 [GMT+7]

Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với VTV9 về chương trình truyền hình thực tế "Nha Trang biển gọi"

Sáng 24-11, ông Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành, địa phương làm việc với Trung tâm Truyền hình Việt Nam khu vực Nam Bộ (VTV9) về một số nội dung liên quan đến chương trình truyền hình thực tế “Nha Trang biển gọi”.

 

Ông Nguyễn Tấn Tuân tặng quà lưu niệm cho đoàn công tác của VTV9.

Ông Nguyễn Tấn Tuân tặng quà lưu niệm cho đoàn công tác của VTV9.


Tại buổi làm việc, đại diện VTV9 đã trao đổi với lãnh đạo tỉnh về nội dung chương trình truyền hình thực tế “Nha Trang biển gọi”. Theo đó, chương trình sẽ ghi lại những hành động, câu chuyện, khoảnh khắc chuyển biến sống động của thiên nhiên, con người, nét văn hóa, dịch vụ du lịch, ẩm thực đặc trưng của Nha Trang - Khánh Hòa. Chương trình có 26 tập (mỗi tập dài 10 phút), dự kiến sẽ phát sóng vào lúc 17 giờ 50 phút thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV9, bắt đầu từ quý I/2021.


Ông Nguyễn Tấn Tuân hoan nghênh ý tưởng thực hiện chương trình của VTV9, nhất là trong giai đoạn Khánh Hòa đang kích cầu phục hồi du lịch do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Ông đề nghị các cơ quan, đơn vị của tỉnh phối hợp với VTV9 xây dựng nội dung chương trình đảm bảo giới thiệu đầy đủ những điểm nổi bật về văn hóa, đời sống, tiềm năng du lịch của tất cả các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh; lên kế hoạch phát sóng chương trình phù hợp với điều kiện thực tiễn, phong tục, tập quán của người dân; xây dựng kế hoạch cụ thể về kinh phí sản xuất chương trình và nghiên cứu khả năng đóng góp, hỗ trợ của các doanh nghiệp trong quá trình triển khai… VTV9 nghiên cứu xây dựng kịch bản chương trình của từng tập đảm bảo nội dung, hình ảnh không bị trùng lắp, không gây nhàm chán cho người xem.


Thanh Trúc

 

.

các thông tin tiện ích