"Ngự lâm không kiếm" - câu chuyện về gia đình thời hiện đại lên sóng

Thứ Năm, 15/12/2016, 22:36 [GMT+7]

"Ngự lâm không kiếm" - câu chuyện về gia đình thời hiện đại lên sóng

Ngày 13-12 tại Hà Nội, bộ phim dài 32 tập phim "Ngự lâm không kiếm"- câu chuyện về tổ ấm gia đình thời hiện đại đã chính thức họp báo ra mắt.

 

 
Đạo diễn Trần Chí Thành chia sẻ, trong xã hội hiện đại, mô hình gia đình truyền thống với nhiều thế hệ chung sống, gặp muôn vàn khó khăn bởi những mâu thuẫn nội tại mang tính thời đại. Xu hướng muốn tách ra để tự lập, tự chủ khiến cho biểu tượng giá trị "tam đại", "tứ đại" đồng đường dần bị phá vỡ. Và bộ phim này chính là câu chuyện của một bà cụ dù đã 80 tuổi song vẫn kiên cường chèo lái con thuyền gia đình vượt qua mọi thác ghềnh, hợp rồi tan, tan rồi lại hợp.
 
Với dàn diễn viên nhiều kinh nghiệm như NSƯT Ngọc Thoa, NSƯT Quế Hằng, NSƯT Trung Anh cùng nhiều gương mặt trẻ như Thanh Bình, Lưu Đê Ly... "Ngự lâm không kiếm" qua cách xử lý hóm hỉnh, hài hước và tinh tế đã dẫn dắt người xem tới nhiều câu chuyện đời thường dễ bắt gặp ở bất cứ gia đình hiện đại nào nhưng với mức độ phức tạp hơn. Nhờ thế, sau những chuyện "cười ra nước mắt" khán giả sẽ nhận ra chìa khoá hoá giải mọi mâu thuẫn gia đình không gì khác ngoài tình yêu thương.
 
Phim được phát sóng vào các tối thứ hai, thứ ba hàng tuần trên VTV1, bắt đầu từ 20-12.
 
Theo Báo SÀI GÒN GIẢI PHÓNG
 
 
 
.

các thông tin tiện ích