Trung tâm Dịch vụ phân tích thí nghiệm TP. Hồ Chí Minh:

Khai trương Văn phòng đại diện miền Trung

Thứ Ba, 22/12/2015, 12:13 [GMT+7]

Khai trương Văn phòng đại diện miền Trung

Ngày 22-12, Trung tâm Dịch vụ phân tích thí nghiệm TP. Hồ Chí Minh - CASE khai trương Văn phòng đại diện miền Trung tại địa chỉ số 3.11 (lô 6) đường 23-10 (phường Ngọc Hiệp, TP. Nha Trang).

 

Các đại biểu cắt băng khai trương Văn phòng đại diện miền Trung.
Các đại biểu cắt băng khai trương Văn phòng đại diện miền Trung.


Trung tâm thuộc Sở Khoa học và Công nghệ TP. Hồ Chí Minh, là một trong những đơn vị chuyên về lĩnh vực phân tích, kiểm nghiệm, nhất là phân tích – kiểm nghiệm các sản phẩm thủy sản. Hiện nay, trung tâm có thể phân tích được hàng trăm chất có trong môi trường nuôi trồng và các sản phẩm thủy sản với phương pháp định lượng những chỉ tiêu mới đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt của các tiêu chuẩn quốc tế.


Theo bà Chu Vân Hải, Giám đốc Trung tâm, CASE sẽ hỗ trợ hết sức cho các doanh nghiệp chế biến và xuất khẩu thủy sản đáp ứng tốt nhất yêu cầu, tiêu chuẩn chất lượng ngày càng phức tạp của các nước nhập khẩu. Việc mở Văn phòng đại diện miền Trung ở Nha Trang sẽ tạo thuận lợi cho các doanh nghiệp, nhất là doanh nghiệp trong lĩnh vực chế biến, xuất khẩu thủy sản ở Khánh Hòa và các tỉnh lân cận gửi mẫu phân tích, kiểm nghiệm. Ngoài trụ sở chính ở TP. Hồ Chí Minh, Trung tâm còn có 1 chi nhánh ở Cần Thơ.


N.D 

.

các thông tin tiện ích