Không để thi công xây dựng tại dự án Đông Hải

Thứ Tư, 12/12/2018, 21:28 [GMT+7]

Không để thi công xây dựng tại dự án Đông Hải

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có thông báo kết luận việc xử lý xây dựng công trình tại dự án Khu thương mại, dịch vụ và khách sạn Đông Hải (gọi tắt là dự án Đông Hải, phường Cam Thuận, TP. Cam Ranh).

 

Sân bóng nhân tạo rộng hơn 1.300m2 không có  trong giấy phép xây dựng.

Sân bóng nhân tạo rộng hơn 1.300m2 không có trong giấy phép xây dựng.


Theo thông báo, UBND tỉnh giao UBND TP. Cam Ranh chỉ đạo UBND phường Cam Thuận và các phòng, ban chuyên môn liên quan theo dõi, không để thi công xây dựng công trình tại dự án Đông Hải. Trường hợp Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển Đông Hải cố tình không chấp hành, vẫn triển khai thi công thì kịp thời ngăn chặn và báo cáo Sở Xây dựng để tiến hành xử lý theo đúng quy định của pháp luật. UBND tỉnh cũng giao Sở Xây dựng có trách nhiệm phối hợp với UBND TP. Cam Ranh thực hiện nghiêm túc thông báo này.


Trước đó, Sở Xây dựng đã có báo cáo gửi UBND tỉnh về xử lý xây dựng công trình tại dự án Đông Hải. Báo cáo cho biết, công trình có hạng mục xây dựng sân bóng đá cỏ nhân tạo rộng đến hơn 1.300m2 không nằm trong giấy phép xây dựng. Ngoài ra, dự án còn có hạng mục bồn hoa vi phạm lộ giới đường 22-8 (TP. Cam Ranh).


V.K

 

.

các thông tin tiện ích