Sáng 4-10, Trường Đại học Nha Trang tổ chức lễ tốt nghiệp Chương trình thạc sĩ quốc tế đối với 2 ngành: công nghệ thực phẩm, quản trị kinh doanh và du lịch.
Sáng 4-10, Trường Đại học Nha Trang tổ chức lễ tốt nghiệp Chương trình thạc sĩ quốc tế đối với 2 ngành: công nghệ thực phẩm, quản trị kinh doanh và du lịch.
Chương trình thạc sĩ quốc tế ngành công nghệ thực phẩm có 12 học viên tốt nghiệp, trong đó có 10 học viên đến từ các nước: Nigeria, Uganda, Rwanda, Liberia, Kenya và 2 học viên Việt Nam. Chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh bởi các giảng viên của Trường Đại học Cần Thơ, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Trường Đại học Nông Lâm (Đại học Huế) và Trường Đại học Nha Trang.
Chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh và du lịch, song ngữ Anh – Pháp có 4 học viên tốt nghiệp, trong đó có 2 học viên đến từ các nước: Burundi và Togo. Đây là chương trình tiếp nối trong chuỗi đào tạo cử nhân – cao học – tiến sĩ của chương trình cử nhân song ngữ Pháp - Việt, khoa Kinh tế Trường Đại học Nha Trang.
Cùng ngày, Trường Đại học Nha Trang khai giảng Chương trình thạc sĩ tiếng Việt đợt 1 năm 2020, với 137 học viên các ngành: công nghệ sinh học, công nghệ thực phẩm, công nghệ thông tin, nuôi trồng thủy sản, quản lý thủy sản, kỹ thuật cơ khí động lực, quản trị kinh doanh, quản lý kinh tế.
K.D