Báo Khánh Hòa và Tập đoàn VK Group-Bệnh viện 22-12 (TP. Nha Trang):

Trao 15 bộ máy vi tính cho trường THCS A.Yersin (xã Suối Cát, Cam Lâm)

Thứ Tư, 06/05/2020, 13:18 [GMT+7]

Trao 15 bộ máy vi tính cho trường THCS A.Yersin (xã Suối Cát, Cam Lâm)

Ngày 6-5, Báo Khánh Hòa phối hợp với Tập đoàn VK Group-Bệnh viện 22-12 (TP. Nha Trang), trao 15 bộ máy vi tính cho trường THCS A. Yersin (xã Suối Cát, huyện Cam Lâm, Khánh Hòa), tổng trị giá hơn 90 triệu đồng.

 

Lãnh đạo Báo Khánh Hòa lãnh đạo tập đoàn VK Group-Bệnh viện 22/12 (Tp. Nha Trang) trao máy vi tính cho trường THCS A. Yersin.
Lãnh đạo Báo Khánh Hòa và lãnh đạo Tập đoàn VK Group-Bệnh viện 22/12 (TP. Nha Trang) trao máy vi tính cho trường THCS A. Yersin.

 

Trao máy vi tính tại phòng tin học trường THCS A. Yersin.
Khai trương phòng máy.

 

Các em thực hành trên máy vi tính mới.
Học sinh thực hành trên máy vi tính mới.
 
 
Theo thầy Nguyễn Kim Thành, Hiệu trưởng trường THCS A.Yersin, năm học 2019-2020 trường có 803 em được chia thành 23 lớp trong đó có 218 học sinh là người dân tộc Raglai. Đây là món quà ý nghĩa đối với giáo viên và học sinh trường THCS A. Yersin khi nhà trường còn khó khăn, hạn chế về cơ sở vật chất.
 
Những bộ máy tính do Báo Khánh Hòa phối hợp với tập đoàn VK Group-Bệnh viện 22-12 trao tặng sẽ giúp giáo viên và học sinh nơi đây có điều kiện giảng dạy và học tập tốt hơn môn Tin học. Thay mặt giáo viên và học sinh toàn trường, hiệu trưởng nhà trường cảm ơn tấm lòng nhân ái của nhà tài trợ, đồng thời cho biết sẽ sử dụng và bảo quản tốt máy móc.
 
 
Mã Phương
 
.

các thông tin tiện ích