Chiều 9-10, Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang khai giảng khóa Bồi dưỡng nghiệp vụ kỹ thuật chế biến món ăn toàn quân năm 2019 cho 73 nhân viên nấu ăn thuộc các đơn vị quốc phòng.
Chiều 9-10, Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang khai giảng khóa Bồi dưỡng nghiệp vụ kỹ thuật chế biến món ăn toàn quân năm 2019 cho 73 nhân viên nấu ăn thuộc các đơn vị quốc phòng.
Các học viên sẽ được cập nhật những kiến thức mới về cơ sở khoa học ăn uống; quy trình, nghiệp vụ nhằm nâng cao chất lượng nuôi dưỡng bộ đội. Đồng thời được hướng dẫn kỹ năng lựa chọn thực phẩm đạt tiêu chuẩn; bảo quản và sơ chế thực phẩm; thiết kế thực đơn; định lượng và lập bảng dự trù nguyên liệu các món ăn; thực hiện kỹ thuật chế biến, trang trí món ăn; xử lý các tình huống phát sinh tại các bộ phận...
Khóa học chia làm 2 lớp, kéo dài đến ngày 29-10.
K.D