Trường Tiểu học Phương Sài tổ chức hoạt động trải nghiệm sáng tạo

Thứ Bảy, 12/01/2019, 14:37 [GMT+7]

Trường Tiểu học Phương Sài tổ chức hoạt động trải nghiệm sáng tạo

Tối 11-1, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh (46 Trần Phú, TP. Nha Trang), Trường Tiểu học Phương Sài (Nha Trang) tổ chức chương trình hoạt động trải nghiệm sáng tạo với chủ đề “Những ước mơ bay vào tương lai”. 
 
Các học sinh đã biểu diễn nhiều tiết mục văn nghệ sôi động như: hát, múa, kịch, nhảy hiện đại, biểu diễn thời trang… với chủ đề ca ngợi quê hương, mái trường, thể hiện lòng biết ơn thầy cô giáo, các chiến sĩ bảo vệ Tổ quốc, gửi gắm ước mơ, khát vọng của tuổi học trò.
 
Trước đó, đông đảo học sinh đã được tham gia vào tất cả các khâu tổ chức, từ bày tỏ quan điểm, ý tưởng, thiết kế hoạt động đến công tác chuẩn bị, biểu diễn, đánh giá kết quả hoạt động của bản thân, của nhóm và bạn bè. Chương trình nhằm giáo dục kỹ năng sống, giúp học sinh phát huy tính tích cực, chủ động, tự giác, sáng tạo, rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm. Những tiết mục xuất sắc sẽ được lựa chọn để tham gia hội diễn văn nghệ các cấp. 
 
Hoạt động trải nghiệm sáng tạo là một trong những nội dung quan trọng trong Chương trình Giáo dục phổ thông mới, sẽ được triển khai từ năm học 2020-2021. 
 

 

 

 

K.D
.

các thông tin tiện ích