Vụ lật ghe chở hàu ở Vạn Ninh: Đã tìm thấy thi thể người còn lại

Thứ Tư, 05/10/2022, 10:06 [GMT+7]

Vụ lật ghe chở hàu ở Vạn Ninh: Đã tìm thấy thi thể người còn lại

Sáng 5-10, ông Nguyễn Thanh Sơn - Phó Chủ tịch UBND huyện Vạn Ninh (Khánh Hòa) cho biết, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể người mất tích khoảng 7 giờ cùng ngày. UBND huyện đã thành lập đoàn đến thăm hỏi, động viên gia đình có người bị nạn. 

 

<p>Ông Nguyễn Thanh Sơn thăm hỏi động viên gia đình bị nạn.</p>

Ông Nguyễn Thanh Sơn thăm hỏi động viên gia đình bị nạn.

 

Trước đó, vào khoảng 15 giờ ngày 4-10, ghe đánh cá do ông Nguyễn Thái Chi (sinh năm 1985; Tổ dân phố số 14, thị trấn Vạn Giã) điều khiển, chở khoảng 700 kg hàu và 2 người từ vùng biển Vạn Thắng vào vùng biển gần bờ biển Vạn Giã (cách bờ khoảng 500 m) thì gặp sóng to, gió lớn làm lật và chìm. Ông Nguyễn Thái Chi và bà Trịnh Thị Yến Oanh (là vợ ông Chi, sinh năm 1988, thôn Tân Đức Tây, xã Vạn Lương) mất tích, còn bà Nguyễn Thị Phương Hà (sinh năm 1977, Tổ dân phố số 14, thị trấn Vạn Giã, làm thuê cho vợ chồng ông Chi) đã được cứu lên bờ. Đến 16 giờ cùng ngày, bà Trịnh Thị Yến Oanh được người dân vớt lên bờ tại khu vực Tổ dân phố số 14, thị trấn Vạn Giã trong tình trạng đã tử vong. 
 
Được biết, UBND huyện đã hỗ trợ gia đình bị nạn 36 triệu đồng, Quỹ Bảo trợ trẻ em huyện hỗ trợ 2 triệu đồng cho 2 con của nạn nhân.
THÀNH NAM
 
.

các thông tin tiện ích