Chiều 19-10, Công đoàn Khu công nghiệp và Khu kinh tế tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Ban Quản lý Khu Kinh tế Vân Phong tổ chức hội nghị tập huấn kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm cho hơn 100 lãnh đạo doanh nghiệp, cán bộ y tế, phụ trách quản lý hồ sơ an toàn thực phẩm (ATTP), nhân viên bếp tại các doanh nghiệp trong Khu Công nghiệp Suối Dầu.
Chiều 19-10, Công đoàn Khu công nghiệp và Khu kinh tế tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Ban Quản lý Khu Kinh tế Vân Phong tổ chức hội nghị tập huấn kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm cho hơn 100 lãnh đạo doanh nghiệp, cán bộ y tế, phụ trách quản lý hồ sơ an toàn thực phẩm (ATTP), nhân viên bếp tại các doanh nghiệp trong Khu Công nghiệp Suối Dầu.
Tại hội nghị, các đại biểu được nắm bắt những nội dung như: Các điều kiện đảm bảo ATTP đối với bếp ăn tập thể; Quyết định số 1246, ngày 31-3-2017 của Bộ trưởng Bộ Y tế về việc ban hành hướng dẫn thực hiện chế độ kiểm thực 3 bước và lưu mẫu thức ăn đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống; phổ biến văn bản quy định xử phạt vi phạm hành chính về ATTP và giải đáp những khó khăn, vướng mắc về ATTP…
V.G