Khắc phục tồn tại trên Quốc lộ 1C và Quốc lộ 27B

Thứ Hai, 03/08/2020, 22:04 [GMT+7]

Khắc phục tồn tại trên Quốc lộ 1C và Quốc lộ 27B

Lãnh đạo Sở Giao thông vận tải cho biết đang yêu cầu nhà thầu bảo dưỡng Quốc lộ 1C và Quốc lộ 27B khẩn trương khắc phục những tồn tại trên tuyến theo chỉ đạo của Tổng cục Đường bộ Việt Nam.


Theo đó, sở yêu cầu nhà thầu chỉnh các cọc tiêu bị xô nghiêng, điều chỉnh chiều cao hộ lan trên 2 tuyến đường nói trên. Đồng thời, sở tiếp tục tuyên truyền vận động người dân, doanh nghiệp nghiêm túc chấp hành việc giải tỏa đất của đường bộ; tăng cường kiểm soát tải trọng xe trên địa bàn để xử lý theo quy định. Đối với công tác sửa chữa định kỳ, nhà thầu thi công đến đâu phải gọn đến đó, đảm bảo chất lượng, an toàn giao thông và vệ sinh môi trường; giám sát chặt chẽ tiến độ, chất lượng các công trình. Sở sẽ kiên quyết xử lý, giảm trừ tiền các nhà thầu bảo dưỡng thường xuyên nếu để xảy ra tồn tại, cắt giảm chi phí cho công việc không làm hoặc làm kém trong bảo dưỡng đường để nâng cao trách nhiệm của nhà thầu.


Được biết, 2 tuyến quốc lộ này được Tổng cục Đường bộ Việt Nam ủy thác cho Sở Giao thông vận tải Khánh Hòa quản lý và bảo dưỡng, bảo trì.


MẠNH HÙNG

.

các thông tin tiện ích