Sụp xuống hố sâu, 3 học sinh chết đuối

Thứ Ba, 03/11/2015, 13:41 [GMT+7]

Sụp xuống hố sâu, 3 học sinh chết đuối

Trưa 3-11, ông Nguyễn Ngọc Tấn, Trưởng Công an xã Diên An, huyện Diên Khánh (Khánh Hòa) cho biết, sau nhiều giờ lặn tìm, đến khuya 2-11, lực lượng chức năng mới tìm thấy thi thể 3 em học sinh cùng học lớp 7 Trường THCS Trần Nhân Tông (xã Diên An) bị sụp xuống hố nước sâu, bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

 

Khu vực xảy ra vụ tai nạn thương tâm.
Khu vực xảy ra vụ tai nạn thương tâm.


Theo ông Tấn, chiều 2-11, 3 học sinh cùng sinh năm 2003 gồm: Nguyễn Xuân An Khang (trú xã Diên An), Phạm Minh Huy và Trần Minh Trung, cả hai trú tại xã Diên Toàn (Diên Khánh), sau khi tan giờ học thể dục, trên đường về có đi đến đoạn đường Nha Trang - Diên Khánh đang thi công (đoạn thuộc thôn An Ninh, xã Diên An) dựng xe bên lề đường để chơi đùa.


Trong lúc đùa nghịch, 3 học sinh nêu trên đã không may sụp xuống hố nước sâu làm cả 3 bị đuối nước, tử vong.


Sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an, quân sự địa phương đã nhanh chóng đến hiện trường tổ chức tìm kiếm. Sau nhiều giờ tổ chức lặn tìm, lực lượng chức năng mới tìm được 3 học sinh xấu số.


Theo cơ quan chức năng địa phương, khu vực hố sâu mà 3 học sinh tử nạn do một nhà thầu trong quá trình xử lý nền đường Nha Trang đi Diên Khánh bị lún nên đào xâu xuống (dài khoảng 30 mét, rộng 4 mét và sâu khoảng 2 mét) để xử lý. Trong suốt 3 ngày qua, trên địa bàn có mưa lớn đã tạo lên hố nước sâu nguy hiểm. Tuy nhiên, đơn vị thi công đã không có rào chắn hoặc biển báo để cảnh báo người dân nên dẫn đến vụ tai nạn thương tâm. “Mấy ngày qua mưa lớn đã khiến khu vực hố sâu và khu vực xung quanh đều ngập nước. Khi các em chơi đùa cứ nghĩ không có hố sâu nên dẫn đến vụ việc đau lòng”, ông Tấn cho biết thêm.


Vụ việc đang được cơ quan chức năng khẩn trương điều tra, làm rõ.


Thành Long


 

.

các thông tin tiện ích