
Sáng 7-7, tại UBND xã Phước Đồng (TP. Nha Trang), Văn phòng Tạp chí Người làm báo - Khu vực Nam Trung bộ và Tây Nguyên, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh phối hợp với Hội Giúp đỡ trẻ em nghèo của Pháp tại Khánh Hòa tổ chức trao quà cho các em học sinh nghèo của Trường Tiểu học Phước Thịnh và Trường Tiểu học Phước Đồng.
Sáng 7-7, tại UBND xã Phước Đồng (TP. Nha Trang), Văn phòng Tạp chí Người làm báo - Khu vực Nam Trung bộ và Tây Nguyên, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh phối hợp với Hội Giúp đỡ trẻ em nghèo của Pháp tại Khánh Hòa tổ chức trao quà cho các em học sinh nghèo của Trường Tiểu học Phước Thịnh và Trường Tiểu học Phước Đồng. Tổng số quà trao đợt này gồm 100 bộ đồng phục học sinh, 3.000 cuốn tập… trị giá 30 triệu đồng.
![]() |
| Đại diện các tổ chức trao quà cho các em học sinh. |
Được biết thời gian qua, Hội Giúp đỡ trẻ em nghèo của Pháp tại Khánh Hòa đã hỗ trợ cho UBND xã Phước Đồng nhiều phần quà có giá trị như ti vi, máy vi tính... và nhiều phần thưởng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.
MINH ANH



