Tổng thống Trump: Tôi đã bình phục và sẵn sàng tham gia chiến dịch tranh cử

Thứ Hai, 12/10/2020, 10:37 [GMT+7]

Tổng thống Trump: Tôi đã bình phục và sẵn sàng tham gia chiến dịch tranh cử

Ngày 11/10, Tổng thống Trump cho biết, sức khỏe của ông đã bình phục 100% và ông sẵn sàng trở lại chiến dịch vận động tranh cử sau hơn một tuần phải vắng mặt do mắc Covid-19.
 
Theo kế hoạch, trong ngày 12/10 (theo giờ địa phương), người đứng đầu Nhà Trắng sẽ hướng đến bang Florida trước khi tới các tiểu bang Pennsylvania và Iowa vào hai ngày sau đó để vận động các cử tri.
 
 

 

Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh: AP.
Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh: AP.
Trong một tuyên bố, ông Donald Trump cho biết: “Tôi đã được kiểm tra và hoàn toàn âm tính với Covid-19. Tôi cảm thấy rất tốt. Tôi cảm thấy thật tuyệt vời. Sức khỏe của tôi đã hoàn toàn bình phục 100%. Tôi sẽ tới Florida và sẽ làm việc thật nỗ lực bởi đây là cuộc bầu cử mà chúng tôi phải thắng. Đây là cuộc bầu cử quan trọng nhất trong cuộc đời chúng tôi”.
 
Trước đó cùng ngày, trong cuộc trả lời phỏng vấn tờ Fox News, Tổng thống Donald Trump cũng tuyên bố đã hoàn toàn bình phục và không có nguy cơ lây nhiễm Covid-19 cho người khác. Bác sĩ riêng của ông cũng xác nhận, người đứng đầu Nhà trắng đã vượt qua các xét nghiệm ở mức cao nhất và không có nguy cơ lây nhiễm.
 
Theo kết quả cuộc thăm dò dư luận trên cả nước do Washington Post và ABC News tiến hành và công bố vào ngày 11/10, ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Joe Biden dẫn trước đương kim tổng thống Mỹ Donald Trump 12 điểm trong số các cử tri đã đăng ký đi bầu cử./.
 
Theo VOV
.

các thông tin tiện ích