Xích mích, đuổi theo đâm bạn nhậu
Thứ Sáu, 22/01/2021, 20:24 [GMT+7]
Chiều 22-1, Toà án nhân dân tỉnh Khánh Hòa tuyên phạt bị cáo Hồ Xuân An (sinh năm 1988, trú Vĩnh Lương, Nha Trang, Khánh Hòa) 12 năm tù về tội giết người. Tòa cũng ghi nhận sự tự nguyện của bị cáo, bồi hoàn tiếp 34,2 triệu đồng cho cha mẹ bị hại.
Chiều 24-2-2020, An tổ chức ăn nhậu tại nhà cùng 5 người, trong đó có Cao Định Rin. Trong lúc nhậu, An và Rin xảy ra mâu thuẫn, nói lớn tiếng nhưng được can ngăn. Khi cả nhóm ra về, An xuống bếp lấy dao đuổi theo, nói Rin dừng lại nói chuyện. Trong lúc nói chuyện, An kẹp cổ và đâm Rin 1 nhát vào bụng, gây thương tích 62%.
![]() |
Được biết, sau khi phạm tội, bị cáo cùng mọi người đưa bị hại đi cấp cứu, chăm sóc và bồi thường cho bị hại 31 triệu đồng; bồi hoàn cho cha mẹ bị hại 1,8 triệu đồng; bị hại không yêu cầu bồi thường thêm. Bị cáo đã có 1 tiền án về tội tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có, 1 tiền sự về hành vi đánh nhau.
N.V
Ý kiến của bạn (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.)
.
Tin khác
.
các thông tin tiện ích
- Lời cảm tạ
- Thông báo về việc cung cấp nước sạch những ngày Tết Nguyên đán Tân Sửu
- Ngân hàng Thương mại cổ phần Đông Á - Chi nhánh Nha Trang tuyển dụng
- Thông báo hủy tổ chức họp mặt đầu Xuân Tân Sửu 2021
- Công ty Bảo hiểm PVI Khánh Hòa tuyển dụng
- Dự án môi trường bền vững các thành phố Duyên hải - Tiểu dự án Nha Trang thi công tại phường Vĩnh Thọ
- Thông báo mời họp mặt đồng hương Bình Định tại Khánh Hòa
- Thông báo chuyển nhượng quyền sử dụng đất
- Tin buồn của gia đình bà Đinh Thị Kim Cúc
- Cục Thuế tỉnh Khánh Hòa thông báo