Vây bắt sới bạc trên đảo Bình Hưng

Thứ Sáu, 08/05/2020, 17:21 [GMT+7]

Vây bắt sới bạc trên đảo Bình Hưng

Chiều 8-5, lãnh đạo Đội cảnh sát hình sự Công an TP. Cam Ranh (Khánh Hòa) cho biết, đang tạm giữ hình sự 21 đối tượng trong vụ phá sới bạc tại thôn đảo Bình Hưng, xã Cam Bình vào rạng sáng 7-5.

 

Những người tham gia đánh bạc bị đưa về cơ quan công an
Những người tham gia đánh bạc bị đưa về cơ quan công an
 
 
Theo đó, khoảng 1 giờ ngày 7-5, tại nhà bà Nguyễn Thị Hòa (sinh năm 1961, trú tại thôn Bình Hưng) trong lúc các con bạc đang say sưa sát phạt dưới hình thức xóc đĩa thì bị các trinh sát Đội cảnh sát hình sự Công an TP. Cam Ranh phối hợp với Công an xã Cam Bình vây bắt.
 
Thấy công an, nhiều người toan tháo chạy, ném tiền ra hàng rào để thoát tội. Tuy vậy, đã có 20 con bạc cùng chủ nhà đã bị lực lượng chức năng khống chế. Điều tra ban đầu, cơ quan công an xác định, con trai của bà Hòa là Nguyễn Thanh Băng (sinh năm 1986) khai, đến khi bị đột kịch, triệt phá sới bạc trên đã hoạt động được 30 ngày. Mỗi khi có người tới đánh bạc, Băng đứng ra thu tiền “nhập sới” từ 50-100 nghìn đồng/1 người. Sau khi thu tiền “nhập sới”, bản thân Băng cũng tham gia đánh bạc. 
 
Trong đêm bị sới bạc trên bị triệt xóa, Băng đã thu được 1,2 triệu đồng và đưa cho mẹ cất giữ. Tại hiện trường và trên người các con bạc, lực lượng công an đã thu giữ gần 48,5 triệu đồng.
 
“Đảo Bình Hưng nằm phía nam vịnh Cam Ranh, do vậy khi di chuyển đến hiện trường các trinh sát đã phải bí mật sử dụng ghe để tiếp cận đảo. Sau nhiều giờ mai phục, các trinh sát đã tổ chức đột kích, triệt xóa sới bạc”, lãnh đạo Đội cảnh sát hình sự cho biết. 
 
Thành Long
 
.

các thông tin tiện ích