Vụ tai nạn giao thông làm một người tử vong ở Nha Trang: Cơ quan công an đang điều tra, làm rõ

Chủ Nhật, 02/06/2019, 21:07 [GMT+7]

Vụ tai nạn giao thông làm một người tử vong ở Nha Trang: Cơ quan công an đang điều tra, làm rõ

Bà Nguyễn Thị Hoàng Phượng (trú đường Lạc Long Quân, phường Phước Tân, TP. Nha Trang) vừa có đơn gửi tới Báo Khánh Hòa về việc chồng bà bị tai nạn giao thông dẫn đến tử vong cách đây đã hơn 2 tháng nhưng chưa được cơ quan chức năng làm rõ. 
 
Theo trình bày của bà Phượng, khoảng 17 giờ 30 ngày 14-3, chồng bà điều khiển xe máy kiểu dáng Future đi từ đường Tố Hữu hướng về đường Võ Nguyên Giáp, TP. Nha Trang thì bị một xe phân khối lớn hiệu Excel chạy cùng chiều với tốc độ nhanh va quẹt phải. Theo dấu vết hiện trường thì xe của chồng bà Phượng đã bị xe phân khối lớn lôi theo một đoạn dài 34m. Sau va chạm, chồng bà này đã ngã văng xuống đường, bị tổn thương não, co giật; máu từ mắt, mũi và họng trào ra ngoài. Sau khi nhận được tin chồng bị tai nạn, bà Phượng đã nhanh chóng đến hiện trường, đưa chồng đi bệnh viện cấp cứu. Tuy vậy, do tổn thương quá nặng nên chồng bà đã mất sau đó 10 ngày. 
 
Điều khiến bà Phượng bức xúc là từ khi xảy ra tai nạn, người điều khiển xe phân khối lớn đã không hợp tác với gia đình. Kể cả khi biết tin chồng bà tử vong, người này đến thăm viếng nhưng lại có thái độ xử sự không tốt, khiến gia đình bà càng thêm bức xúc. “Từ ngày xảy ra tai nạn khiến chồng tôi không qua khỏi đến nay đã hơn 2 tháng. Thế nhưng, cơ quan chức năng vẫn chưa xử lý vụ việc khiến tôi rất bức xúc”, bà Phượng trình bày. 
 
Để làm rõ thông tin trong đơn của bạn đọc nêu, phóng viên Báo Khánh Hòa đã có buổi làm việc với Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Nha Trang. Theo đó, lãnh đạo Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an khẳng định, vụ tai nạn đang được cơ quan này thụ lý điều tra. Trong đó, việc xác định nguyên nhân dẫn đến tử vong của chồng bà Phượng cũng đang được cơ quan này tiến hành trưng cầu, giám định. “Chúng tôi đang tiến hành thu thập chứng cứ có liên quan để xử lý theo quy định của pháp luật. Hiện tại, do vụ việc đang trong quá trình điều tra, theo quy định thì chưa cung cấp thông tin cụ thể cho báo chí”, lãnh đạo Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Nha Trang cho biết. 
 
Thành Long
 
.

các thông tin tiện ích