Tạm giữ hình sự 4 nhân viên spa lập mưu trộm tiền của khách

Thứ Bảy, 08/06/2019, 17:24 [GMT+7]

Tạm giữ hình sự 4 nhân viên spa lập mưu trộm tiền của khách

Chiều 8-6, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP. Nha Trang cho biết, cùng ngày đã thi hành lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với 4 nghi can đều là nhân viên cơ sở spa Anh Đào nằm trong hẻm 54 Nguyễn Thiện Thuật, phường Tân Lập để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản. 

 

Phong (bên trái) và Ngân tại cơ quan điều tra.
Phong (bên trái) và Ngân tại cơ quan điều tra.
 
Bốn đối tượng bị tạm giữ hình sự, gồm: Phạm Thế Lam (SN 1982, quê ở huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên), Nguyễn Ngọc Dzu (SN 1974, trú tại phường Xương Huân, Nha Trang), Nguyễn Văn Phong (tên thường gọi là bé Trang, SN 1989, trú tại phường Tân Lập, Nha Trang) và Nguyễn Thị Kim Ngân (SN 2001, quê ở huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang). 

 

Nghi can Lam (bên trái) và Dzu.
Nghi can Lam (bên trái) và Dzu.
 
Trước  đó, tối 6-6, Đội cảnh sát hình sự Công an TP. Nha Trang bất ngờ kiểm tra cơ sở spa Anh Đào. Thời điểm kiểm tra, lực lượng công an phát hiện 2 khách nam vào điểm spa này để thư giãn và bị mất tiền. Các nạn nhân nghi ngờ nhân viên điểm spa này đã lấy tiền của họ. 
 
Đội cảnh sát hình sự đã đưa những nhân viên của spa Anh Đào về làm việc. Tại cơ quan điều tra bước đầu các đối tượng khai, khi 2 khách nam vào thư giãn đã được Ngân, Phong ăn mặc giả nữ, tiến hành massage và chủ động che tầm nhìn của các quý ông. Nhận thấy 2 khách nam không chú ý đến tài sản để trong phòng, 2 nhân viên massage đã ra ám hiệu cho Dzu lẻn vào lục ví, lấy trộm 3,2 triệu đồng của khách. Lấy được tiền Dzu đưa cho Lam cất giữ, rồi chia đều. 
 
Theo lãnh đạo Đội cảnh sát hình sự, trước thời điểm kiểm tra, đơn vị còn ghi nhận nhiều thông tin liên quan đến nhân viên spa Anh Đào trộm tiền của khách. Tuy vậy, tối hôm 6-6 vừa qua, hành vi trộm cắp của nhóm nhân viên spa mới bị phát giác, bắt giữ.  
 
Thành Long
 
 
.

các thông tin tiện ích