Đi nhậu với bạn mới quen, thiếu nữ bị xâm hại

Thứ Sáu, 14/09/2018, 23:02 [GMT+7]

Đi nhậu với bạn mới quen, thiếu nữ bị xâm hại

Ngày 14-9, người phụ nữ khắc khổ tên H. dắt theo đứa con đầu lòng đến Đội Cảnh sát hình sự Công an TP. Nha Trang. Theo chị H. tường trình thì gia đình chị có 2 người con, trong đó A. là con đầu lòng. Do hoàn cảnh gia đình quá khó khăn nên vừa học xong lớp 9, A. đã phải nghỉ học. Hàng ngày, vợ chồng chị H. đi làm phụ hồ ở các công trình, A. đi giúp việc cho một nhà hàng. Sẩm tối một ngày đầu tháng 9, A. xin mẹ đi chơi cùng bạn. Nhưng mãi đến khuya hôm đó, chị H. vẫn không thấy con gái về nên đã tá hỏa đi tìm. 
 
 
Qua một người bạn của A., cuối cùng chị H. cũng tìm được con gái. Vừa thấy mẹ, A. đã khóc nức nở. A. cho biết, A. quen biết một thanh niên tên Đ. qua mạng xã hội. Tối hôm đó, Đ. có tới gần UBND xã Vĩnh Thạnh để chở A. đi chơi. Đến khu vực gần Trường Đại học Nha Trang, Đ. đã tạt vào một quán nhậu ven đường. Cả hai chuyện trò và uống bia. Sau khi uống đến lon bia thứ 3, A. gần như say, bị đau đầu và nói người bạn mới quen đưa về nhà. “Cháu cứ tưởng Đ. sẽ chở cháu về nhà, nào ngờ Đ. đã chở cháu đến một khách sạn ở khu vực Đồng Đế. Khi tới nơi, cháu mới nhận ra không phải nhà mình nên yêu cầu Đ. chở về nhà nhưng Đ. nói cần vào khách sạn để đi vệ sinh. Tưởng thật, cháu đã đi theo. Khi cháu nằm trên giường ngủ thiếp đi do men bia thì bị Đ. xâm hại”, A. khai tại cơ quan điều tra. 
 
 
Trốn vào phòng vệ sinh khóa trái cửa, A. vừa khóc vừa nhắn tin cho một người bạn thân tới đón về. Một lúc sau, biết Đ. đã rời khỏi phòng, A. mới bung cửa, tháo chạy khỏi khách sạn. 
 
 
Theo lãnh đạo Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Nha Trang, ngoài việc lấy lời khai của nạn nhân, cơ quan điều tra cũng sẽ khẩn trương tiến hành các hoạt động điều tra để làm rõ vụ việc. 
 
L.G
 
.

các thông tin tiện ích