Bế mạc Lễ hội cà phê "Du lịch Khánh Hòa - Mua quà Mê Trang"

Thứ Ba, 14/05/2019, 20:41 [GMT+7]

Bế mạc Lễ hội cà phê "Du lịch Khánh Hòa - Mua quà Mê Trang"

Tối 14-5, Lễ hội cà phê "Du lịch Khánh Hòa - Mua quà Mê Trang" đã khép lại với nhiều hoạt động ấn tượng đầy màu sắc. Tham dự có các ông: Nguyễn Tấn Tuân – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Khánh Hòa; Trần Sơn Hải – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa. 

 

Ông Nguyễn Tấn Tuân chúc mừng lễ ra mắt thương hiệu MEIVE của Công ty Cổ phần Mê Trang.
Ông Nguyễn Tấn Tuân (thứ 2 từ trái sang) chúc mừng lễ ra mắt thương hiệu MEIVE của Công ty Cổ phần Mê Trang.
 
Trong tối bế mạc, Công ty Cổ phần Cà phê Mê Trang đã ra mắt thương hiệu MEIVE. Đây là thương hiệu hệ thống quán cà phê cao cấp với mô hình quán được thiết kế theo phong cách sang trọng, hiện đại và sử dụng hệ thống máy pha tiên tiến với những barista chuyên nghiệp.

 

Ông Trần Sơn Hải cùng đại diện Công ty Cổ phần Mê Trang trao học bổng cho các em là con của các chiến sĩ đang công tác tại huyện đảo Trường Sa
Ông Trần Sơn Hải (thứ 2 từ phải sang) cùng đại diện Công ty Cổ phần Mê Trang trao học bổng cho học sinh là con của các chiến sĩ đang công tác tại huyện đảo Trường Sa
 
Cũng trong dịp này, Công ty Cổ phần Cà phê Mê Trang đã trao tặng 20 triệu đồng cho 20 học sinh giỏi là con của các chiến sĩ đang công tác tại huyện đảo Trường Sa. 
 
THANH TRÚC
 
 
.

các thông tin tiện ích