Từ ngày 14 đến 22-9, tại nhà hàng Feast của khách sạn Sheraton Nha Trang diễn ra tuần lễ Ẩm thực Malaysia.
Những món ăn độc đáo với nguyên liệu đậm chất Malaysia được chế biến theo cách truyền thống của người Malaysia như: Súp gà cay, súp đuôi bò cay, thịt nướng xiêm que, cà ri cừu, mì Goreng, hủ tiếu vị Penang, gạo nếp cẩm với nước dừa…
Món ăn Malaysia mang hương vị nồng nàn, với sự hòa trộn tinh tế giữa ẩm thực của người Mã Lai, người Trung Quốc và người Ấn Độ. Ngoài ra, cũng chịu ảnh hưởng từ ẩm thực của một số nước Đông Nam Á, Bồ Đào Nha và Trung Đông. Tất cả tạo nên một nét đặc trưng cho ẩm thực Malaysia.