Tối 18-4, tại Khách sạn Sunrise, Hiệp hội Escoffier Việt Nam tổ chức kết nạp 10 hội viên mới là những đầu bếp, người quản lý, nhà cung cấp nguyên vật liệu của các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng ở Nha Trang.
Tối 18-4, tại Khách sạn Sunrise, Hiệp hội Escoffier Việt Nam tổ chức kết nạp 10 hội viên mới là những đầu bếp, người quản lý, nhà cung cấp nguyên vật liệu của các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng ở Nha Trang.
Escoffier là hiệp hội ẩm thực nổi tiếng thế giới. Mục đích của hiệp hội là truyền tải những bản sắc văn hóa, nét hiện đại của ẩm thực đến với đông đảo người dân trên toàn thế giới. Hiệp hội được thành lập tại Pháp vào năm 1954. Đến nay, Hiệp hội Escoffier đã có mặt ở các nước như: Pháp, Canada, Italia, Mêhicô, Bồ Đào Nha, Hungari, Đức, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Nga, Trung Quốc... Năm 2010, Hiệp hội Escoffier Việt Nam được thành lập với 9 thành viên. Từ khi ra đời đến nay, Escoffier Việt Nam luôn xây dựng và phát triển với mục tiêu vì sự phát triển nhanh chóng của ẩm thực Việt Nam.
N.T