Nguyên liệu:
- Hàu sữa: 12 con
- Phô mai: 120gr
- Sửa tưới: 120ml
- Sữa đặc: 50gr
- Sốt mayonnaise: 50gr
- Nước cốt chanh: 10ml
Nguyên liệu:
- Hàu sữa: 12 con
- Phô mai: 120gr
- Sửa tưới: 120ml
- Sữa đặc: 50gr
- Sốt mayonnaise: 50gr
- Nước cốt chanh: 10ml
Cách làm:
. Hấp cách thủy toàn bộ phần phô mai cùng sữa tươi, sữa đặc, sốt mayonnaise cho đến khi hỗn hợp mịn mượt. Tiếp đến, bạn cho thêm 10ml nước cốt chanh, khuấy đều để hỗn hợp hòa quyện với nhau.
. Hàu khi mua về, ngâm và rửa sơ với nước cho sạch cát.
. Tách hàu và nướng trên bếp than, đổ phần sốt đã hấp lên trên. Nướng thêm vài phút đến khi hàu chín là được.
. Nếu không muốn nướng trên bếp than, bạn có thể nướng trong lò nướng ở 180oC trong 10 phút. Nhớ làm nóng lò trước nhé.
P.V (St)