Nguyên liệu:
2 quả chuối chín xay nhuyễn
3 miếng đậu hũ trắng nghiền nhuyễn
150 g bột mì
1 thìa bột nghệ, muối, đường
6 cây sả thái khúc
Dầu mè.
Nguyên liệu:
2 quả chuối chín xay nhuyễn
3 miếng đậu hũ trắng nghiền nhuyễn
150 g bột mì
1 thìa bột nghệ, muối, đường
6 cây sả thái khúc
Dầu mè.
Thực hiện:
Bước 1: Nghiền nát chuối và đậu hũ.
Bước 2: Lấy một bát lớn cho chuối, đậu hũ, bột mì, bột nghệ thêm muối, đường theo tỷ lệ vừa ăn rồi trộn đều cho thấm gia vị.
Bước 3: Nắn hình đùi gà trên khúc sả, rồi đem để trong ngăn mát của tủ lạnh 5 phút.
Bước 4: Cho dầu mè vào chảo rồi bỏ đùi gà giả mặn vào chiên vàng lên là được.
P.V (St)