Phá lấu là một món ngon được nhiều người yêu thích bởi độ béo ngậy sền sệt của nước cùng hương thơm lừng của nước dừa. Chúng ta bắt tay thực hiện món ngon cho cả nhà nhé!
Phá lấu là một món ngon được nhiều người yêu thích bởi độ béo ngậy sền sệt của nước cùng hương thơm lừng của nước dừa. Chúng ta bắt tay thực hiện món ngon cho cả nhà nhé!
Nguyên liệu:
2 Gói xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Rôti 80g
400g Dạ dày
300g Mũi heo
300g Tai heo
2 Thìa canh nước cốt dừa
1 Lít nước dừa
20g Hành băm
Bánh mì (tùy thích)
Thực hiện:
Bước 1:
Chần qua dạ dày, mũi heo, tai heo để loại bỏ mùi hôi và chất bẩn.
Sau đó vớt ra và sơ chế sạch.
Cắt từng miếng dạ dày, mũi heo, tai heo ướp với 2 gói xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Rôti 80g
trong vòng 1 - 2 giờ.
Bước 2:
Băm hành, tỏi, gừng và phi thơm.
Cho mũi heo, dạ dày, tai heo và cả xốt vừa ướp vào nồi xào chín.
Thêm nước cốt dừa và nước dừa vào.
Thêm quế, hoa hồi để tăng mùi thơm (tùy thích) ninh trong vòng 45 - 50 phút.
Cuối cùng, thưởng thức với bánh mì.
P.V (St)