Xốt tương đậu phộng chấm thịt nướng

Thứ Năm, 14/05/2020, 00:02 [GMT+7]

Xốt tương đậu phộng chấm thịt nướng

Để thưởng thức được món thịt nướng thơm ngon, đòi hỏi nước chấm phải cực kì hấp dẫn. Cùng bắt tay làm chén xốt tương đậu phụng chấm thịt nướng cực ngon nhé!

 



Nguyên liệu:

 
-   2 muỗng tương ớt Hàn Quốc

-   1 muỗng bơ đậu phụng

-   1 muỗng tương ngọt đen

-  10g tỏi, 5g ớt, ½ muỗng đường, 10g mè rang

-  15ml nước mắm Vị Xưa 20N

-  Đậu phụng rang (tùy thích)


Thực hiện:

 
Cho tất cả tương ớt Hàn Quốc, bơ đậu phụng, tương ngọt đen, tỏi, ớt, đường, mè rang, nước mắm Vị Xưa 20N vào chén, trộn đều và cho thêm 1 ít đậu phụng rang vào. Dùng chung với thịt nướng rất ngon.

Xốt tương ngọt đen tạo nên hương vị đặc trưng rất hợp với thịt nướng. Đậu phụng rang mang đến bùi bùi cho nước sốt.

 

P.V (St)

 

 

 

 


 

 

.

các thông tin tiện ích