Nguyên liệu
1 hộp cá ngừ ngâm dầu giấm
Rau củ: Rau mầm, cà chua, bắp cải tím, củ cải đỏ
Gia vị nước xốt: giấm, đường, muối, tỏi, ớt
Nguyên liệu:
1 hộp cá ngừ ngâm dầu giấm
Rau củ: Rau mầm, cà chua, bắp cải tím, củ cải đỏ
Gia vị nước xốt: giấm, đường, muối, tỏi, ớt
Cách làm:
Rau mầm rửa sạch, để ráo, cà chua, củ cải đỏ rửa sạch thái lát mỏng, bắp cải tím bào sợi. Cho tất cả vào một tô lớn.
Tỏi ớt băm nhỏ.
Trộn nước xốt dầu giấm gồm: 1 thìa canh giấm, 1 thìa café đường, 1 thìa café muối, tỏi ớt khuấy đều cho tan.
Trộn đều hỗn hợp nước xốt lên vào tô rau củ, cho ra đĩa, rưới cá ngừ lên trên và thưởng thức.
Món salad chế biến vô cùng đơn giản và nhanh chóng nhưng không kém phần hấp dẫn bởi sự kết hợp của nước xốt dầu giấm chua ngọt và cá ngừ đóng hộp đậm đà cùng các loại rau tươi mát.
P.V (St)