11:07, 17/07/2015

Cánh gà nướng mật ong

Không chỉ người lớn mà các bé cũng rất mê màu vàng óng ả, thớ thịt ngon ngọt của món gà nướng mật ong trong khi cách chế biến lại vô cùng đơn giản.

Không chỉ người lớn mà các bé cũng rất mê màu vàng óng ả, thớ thịt ngon ngọt của món gà nướng mật ong trong khi cách chế biến lại vô cùng đơn giản.

 


Bước 1: Cánh gà rửa sạch, cắt rời rồi thấm thật khô. Lấy nĩa châm lên cánh gà để gà ngấm đều gia vị.

Bước 2: Rưới hỗn hợp muối, hạt tiêu, mật ong, nước tương, rượu trắng lên cánh gà và ướp trong vòng 15 phút.

Bước 3: Trước khi cho gà vào lò vi sóng, quết một lớp dầu ăn lên cánh gà và lên dĩa để thịt gà không bị khô. Bật chế độ nướng và nướng trong vòng 30 phút.


P.V (St)