09:09, 02/09/2020

Vietnam Airlines phục vụ 12 loại bánh mới cho hạng phổ thông

Từ ngày 1-9, Vietnam Airlines bắt đầu phục vụ các loại bánh mới cho bữa ăn nhẹ hạng phổ thông trên một số đường bay nội địa.

Từ ngày 1-9, Vietnam Airlines bắt đầu phục vụ các loại bánh mới cho bữa ăn nhẹ hạng phổ thông trên một số đường bay nội địa.


Theo đó, Vietnam Airlines giới thiệu thực đơn 12 loại bánh tươi đa dạng thể loại, từ vị mặn như bánh mì jambon, xúc xích, ba chỉ hun khói, thịt nguội, chà bông, gà rau răm, gà xé cho đến vị ngọt như bánh kem cuộn, bánh bông lan các hương vị bơ, chuối, dừa. Các loại bánh đều được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Suất ăn hàng không Nội Bài (NCS) và Công ty TNHH MTV suất ăn Việt Nam (VACS) - các đơn vị thành viên của Vietnam Airlines, cung cấp dịch vụ cho Vietnam Airlines và nhiều hãng hàng không 4, 5 sao quốc tế như: ANA, Singapore Airlines, Cathay Pacific, Air France...


Thời gian đầu, các loại bánh sẽ được phục vụ trên các chuyến bay khởi hành từ Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh với thời gian bay trên 1 giờ 30 phút, trong bữa ăn nhẹ vào các khung giờ từ 8 giờ 30 đến 11 giờ, 13 giờ đến 17 giờ 30, 20 giờ đến 5 giờ sáng hôm sau. Các đường bay đến Đồng Hới, Huế, Đà Nẵng, Chu Lai, Tuy Hòa, Quy Nhơn, Cam Ranh, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột, Pleiku hiện nay tạm ngừng phục vụ suất ăn do ảnh hưởng của dịch bệnh.


T.K