Giảm phí trả vé tàu cho sinh viên, học sinh do dịch nCoV

Thứ Ba, 04/02/2020, 12:50 [GMT+7]

Giảm phí trả vé tàu cho sinh viên, học sinh do dịch nCoV

Sáng 4-2, lãnh đạo Chi nhánh vận tải đường sắt Nha Trang cho biết, những khách hàng là học sinh, sinh viên đi tàu sẽ được giảm phí đổi vé khi đi tàu, do ảnh hưởng dịch corona. 
 
Học sinh, sinh viên được hỗ trợ khi đổi, trả vs tại ga Nha Trang.
Học sinh, sinh viên được hỗ trợ khi đổi, trả vé tại ga Nha Trang.
 
Theo ông Lê Hồng Sơn - Phó Giám giám đốc chi nhánh vận tải đường sắt Nha Trang, sau khi có dịch viêm đường hô hấp nCoV, nhiều trường học lùi thời gian nhập học sau Tết. Vì vậy, sinh viên, học sinh mua vé đi tàu sẽ bị ảnh hưởng. Để giải quyết vấn đề này, sinh viên, học sinh đã mua vé đi tàu của Công ty Cổ phần Vận tải Đường sắt Sài Gòn sẽ được 10% phí nếu trả lại vé, thay vì 30% như quy định. Đối với trường hợp đổi vé sẽ mất phí 20.000 đồng/vé. 
 
Khách đi tàu ý thức việc đeo khẩu trang khi di chuyển nơi công động đông người.
Khách đi tàu ý thức việc đeo khẩu trang khi di chuyển nơi công động đông người.
 
 
Ghi nhận tại khu vực ga Nha Trang, một vài ngày trở lại đây đã có những hành khách mua trước vé đi tàu lửa để đi học lại sau khi nghỉ Tết, đã đến đổi hoặc trả vé. Đối với một số trường họp sinh viên, học sinh đã đổi vé hoặc trả vé và bị thu phí đổi, trả vé (30% tiền vé) thì có thể mang giấy tờ theo quy định, giấy xác nhận đổi vé đã nhận hoặc vé đi tàu mới mà sinh viên, học sinh mua lại tại ga Nha Trang đem đến quầy vé để nhân viên nhà ga giải quyết theo chính sách mới. Đối với các trường hợp không phải là học sinh, sinh viên thì áp dụng quy định cũ.
 
THÀNH NAM
 
.

các thông tin tiện ích