Tối 26-9, những thực khách sành điệu tại phố biển Nha Trang sẽ lần đầu tiên có cơ hội chứng kiến sự kết hợp tài tình giữa siêu đầu bếp David Thái với bếp trưởng Simon Volante của khu nghỉ Evason Ana Mandara trong một thực đơn đặc biệt mang chủ đề Đông – Tây hội ngộ tại nhà hàng Ana Beach House.
Tối 26-9, những thực khách sành điệu tại phố biển Nha Trang sẽ lần đầu tiên có cơ hội chứng kiến sự kết hợp tài tình giữa siêu đầu bếp David Thái với bếp trưởng Simon Volante của khu nghỉ Evason Ana Mandara trong một thực đơn đặc biệt mang chủ đề Đông – Tây hội ngộ tại nhà hàng Ana Beach House.
Siêu đầu bếp David Thái (trái) và bếp trưởng Simon Volante. |
Siêu đầu bếp David Thái từng có nhiều năm kinh nghiệm làm bếp trưởng tại các nhà hàng đẳng cấp ở Việt Nam như Sofitel Plaza Saigon, Epikurean Hotels and Resorts, nhà hàng Le Bouchon de Saigon. Trình độ ẩm thực tinh thông của David Thái được giới đầu bếp trong nước và khu vực công nhận. Còn Simon Volante khởi nghiệp làm bếp tại Luân Đôn. Ông nhanh chóng đạt được những thành công và tạo dựng tên tuổi tại các khách sạn 5 sao ở Vương quốc Anh như Hampshire, Howard. Sau đó, Simon sang Mỹ và làm việc trong các khu nghỉ tiếng tăm như Enchantment Resort, Raffles L’Ermitage Beverly Hills, khách sạn Watergate. Và giờ đây ông gia nhập tập đoàn Six Senses để thỏa niềm đam mê với ẩm thực châu Á.
Với nguyên liệu chính là các loại hải sản tươi ngon, thịt bò nhập khẩu được kết hợp với các loại gia vị mang đặc trưng châu Á và chế biến theo phong cách ẩm thực Địa Trung Hải. Bữa tiệc tối đặc biệt này sẽ gồm 5 món: cá ngừ trộn, gỏi cuốn nấm các loại, tôm nướng sa tế xốt đậu phộng, bánh mỳ nướng phủ cà chua và hạt ô liu đen, đậu gà xay với tương mè – bánh nướng. Đến với bữa tiệc, thực khách còn có thể thưởng thức nhiều loại rượu vang trứ danh của châu Âu. Sự kết hợp của 2 đầu bếp đẳng cấp, chắc chắn sẽ mang đến cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực trọn vẹn nhất.
N.T