Thành ủy Nha Trang phê bình Bí thư Đảng ủy phường Vĩnh Nguyên và Vĩnh Hải

Thứ Hai, 20/06/2022, 23:11 [GMT+7]

Thành ủy Nha Trang phê bình Bí thư Đảng ủy phường Vĩnh Nguyên và Vĩnh Hải

Ngày 20-6, Thường trực Thành ủy Nha Trang có các thông báo số 572 và 573 về lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Nghị quyết số 18 ngày 28-4 của Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng trong công tác quản lý đất đai, khoáng sản, trật tự xây dựng và trật tự mỹ quan đô thị.

 

Nhiều địa phương triển khai quyết liệt Nghị quyết 18 đã tạo được hiệu quả tốt.  (Trong ảnh là chợ Xóm Mới sau những ngày ra quân thực hiện Nghị quyết 18)

Nhiều địa phương triển khai quyết liệt Nghị quyết 18 đã tạo được hiệu quả tốt. (Trong ảnh là chợ Xóm Mới sau những ngày ra quân thực hiện Nghị quyết 18)


Theo đó, quá trình triển khai Nghị quyết 18 đã được các xã, phường triển khai quyết liệt, đạt nhiều kết quả tích cực, được người dân đồng tình, ủng hộ và đánh giá cao. Tuy nhiên, thực tế tại phường Vĩnh Nguyên và Vĩnh Hải, tình trạng các cửa hàng, cửa hiệu, doanh nghiệp sử dụng vỉa hè để phục vụ kinh doanh; sử dụng lòng đường làm nơi để xe của khách, làm nơi buôn bán vẫn còn phổ biến; người đứng đầu cấp ủy, chính quyền chưa làm hết trách nhiệm, thiếu kiểm tra, không sát việc. Thường trực Thành ủy Nha Trang phê bình nghiêm khắc đối với Bí thư Đảng ủy phường Vĩnh Nguyên và Vĩnh Hải; yêu cầu Bí thư Đảng ủy 2 phường nghiêm túc kiểm điểm, kịp thời khắc phục những hạn chế, lãnh đạo hệ thống chính trị địa phương thực hiện có trách nhiệm Nghị quyết 18. Đồng thời, Thành ủy Nha Trang yêu cầu Chủ tịch UBND thành phố, Trưởng Công an TP. Nha Trang phê bình đối với người đứng đầu cấp dưới của mình; Ủy ban Kiểm tra Thành ủy theo dõi, kiểm tra, xử lý trách nhiệm đối với tổ chức đảng, đảng viên không hoàn thành nhiệm vụ.


THÁI THỊNH


 

.

các thông tin tiện ích