Vạn Ninh và Cam Ranh: Tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho đối tượng ưu tiên

Thứ Năm, 29/04/2021, 23:42 [GMT+7]

Vạn Ninh và Cam Ranh: Tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho đối tượng ưu tiên

Từ ngày 26 đến 29-4, Trung tâm Y tế huyện Vạn Ninh tổ chức tiêm vắc xin AstraZeneca phòng Covid-19 cho hơn 300 người là cán bộ, nhân viên y tế thuộc trung tâm, trạm y tế 13 xã, thị trấn và các thành viên Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh ở người huyện.


Ngành Y tế huyện Vạn Ninh đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cần thiết về nhân lực, cơ sở vật chất, bảo quản vắc xin, thành lập đội cấp cứu lưu động tại điểm tiêm chủng để sẵn sàng xử trí kịp thời đối với các trường hợp sau khi tiêm có phản ứng phụ (nếu có).


. Từ ngày 27 đến 29-4, TP. Cam Ranh tổ chức tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho 640 cán bộ, nhân viên y tế, các thành viên Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh ở người của thành phố và lực lượng Bộ đội Biên phòng, Ban Chỉ huy Quân sự, Công an thành phố.


Việc tiêm vắc xin được tổ chức tại các địa điểm: Bệnh viện Đa khoa khu vực Cam Ranh, Phòng khám Đa khoa khu vực Cam Phúc Bắc và Trung tâm Y tế thành phố. Những người được tiêm đều thực hiện nghiêm quy trình khai báo y tế, khám sàng lọc, kiểm tra sức khỏe, tư vấn trước khi tiêm.


HOÀI DUY - KHÁNH VĨNH

.

các thông tin tiện ích