Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nha Trang khám sức khỏe miễn phí cho gần 100 phụ nữ

Thứ Bảy, 06/03/2021, 18:06 [GMT+7]

Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nha Trang khám sức khỏe miễn phí cho gần 100 phụ nữ

Ngày 6-3, Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nha Trang phối hợp với Hội liên hiệp phụ nữ xã Vĩnh Ngọc, TP. Nha Trang tổ chức khám sức khỏe miễn phí cho các chị em của xã. Đây là hoạt động hưởng ứng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 của bệnh viện.
 
Đợt này có gần 100 hội viên thuộc Hội liên hiệp phụ nữ của xã Vĩnh Ngọc được tư vấn sức khoẻ sinh sản, khám các bệnh phụ khoa, siêu âm đầu dò để phát hiện bệnh... ; đồng thời được cấp phát thuốc miễn phí. Hoạt động này của bệnh viện nhằm góp phần cùng địa phương chăm sóc tốt hơn sức khỏe cho người dân, nhất là phụ nữ trên địa bàn.

 

Bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nha Trang tư vấn sức khoẻ sinh sản cho bệnh nhân
Bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nha Trang tư vấn sức khỏe sinh sản cho bệnh nhân
 
Nhằm chung tay với cộng đồng trong chăm sóc sức khoẻ người dân, từ nay đến cuối năm Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nha Trang sẽ tiếp tục phối hợp với các cơ quan, đơn vị, địa phương tổ chức khoảng 20 đợt khám chữa bệnh từ thiện, trong đó, tập trung cho các đối tượng là người cao tuổi và trẻ em
 
Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nha Trang được thành lập và đi vào hoạt động từ ngày 7-1. Là bệnh viện ngoài công lập trong hệ thống 13  bệnh viện thuộc Tập đoàn Y khoa Sài Gòn. Bệnh viện được đặt tại lô 10, đường 19/5, Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung, phường Vĩnh Hiệp, TP. Nha Trang. 
 
C.Đan
 
.

các thông tin tiện ích