Cảng Hàng không quốc tế Cam Ranh: Đạt chứng nhận sân bay an toàn y tế cấp khu vực

Thứ Tư, 23/12/2020, 23:23 [GMT+7]

Cảng Hàng không quốc tế Cam Ranh: Đạt chứng nhận sân bay an toàn y tế cấp khu vực

Ngày 23-12, lãnh đạo Cảng Hàng không quốc tế Cam Ranh cho biết, đơn vị vừa được Hội đồng sân bay quốc tế (ACI) chứng nhận sân bay an toàn y tế (Airport Health Accreditation - AHA).


Kết quả này thể hiện sự cam kết tuyệt đối của Cảng Hàng không quốc tế Cam Ranh trong việc ưu tiên các biện pháp an toàn và sức khỏe cho tất cả du khách, cũng như thúc đẩy nhu cầu du lịch, chuẩn bị sẵn sàng để đón tiếp du khách toàn cầu quay trở lại với điểm du lịch biển an toàn Nha Trang - Khánh Hòa. Thời gian tới, đơn vị sẽ tiếp tục làm tốt công tác phòng dịch, tuân thủ nghiêm ngặt các quy chuẩn, quy định, nâng cao cơ sở vật chất, đầu tư hạ tầng để tạo môi trường tin cậy, an tâm cho hành khách, góp phần vào việc khôi phục lại các đường bay thương mại kết nối Khánh Hòa và các nước trong khu vực.


Được biết, Chương trình AHA của Tổ chức ACI được thiết lập để giúp các sân bay trên thế giới chứng minh với hành khách, nhân viên, cơ quan quản lý, chính phủ rằng sân bay đặt ưu tiên về sức khỏe và sự an toàn của hành khách lên hàng đầu thông qua việc xác lập các biện pháp an toàn cụ thể trong cuộc chiến chống lại sự lây lan của dịch bệnh Covid-19. Trước đó, Việt Nam có Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài, Tân Sơn Nhất và Đà Nẵng đã được cấp chứng nhận sân bay an toàn.


MẠNH HÙNG

.

các thông tin tiện ích