Khánh Hoà:

Thực hiện cách ly 351 trường hợp

Chủ Nhật, 08/03/2020, 18:23 [GMT+7]

Thực hiện cách ly 351 trường hợp

Theo Sở Y tế Khánh Hòa, đến chiều ngày 8-3, toàn tỉnh thực hiện cách ly 351 trường hợp. Các trường hợp được theo dõi sức khoẻ , cách ly tại 6 địa điểm.

 

Cụ thể, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới tỉnh Khánh Hoà 2 trường hợp, cả 2 đều có kết quả xét nghiệm âm tính với vi rút SARS- CoV-2, trong đó có trường hợp bác sĩ ở Hà Nội có khám cho bệnh nhân Covid -19 thứ 17 ; Bệnh viện Đa khoa khu vực Cam Ranh 15 trường hợp, tất cả đều có kết quả xét nghiệm âm tính và không có triệu chứng bệnh; Trung tâm Y tế huyện Cam Lâm 14 trường hợp, đều kết quả xét nghiệm âm tính và không có triệu chứng bệnh; Trung tâm Y tế huyện Diên Khánh 18 trường hợp, trong đó 15 ca đã có kết quả xét nghiệm âm tính, 3 ca đang chờ kết quả; Khu cách ly tập trung tại Trung tâm bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh tại Nha Trang là 128 trường hợp; Khu cách ly tập trung tại Trung đoàn 803 tại thị xã Ninh Hòa là 174 trường hợp.

 

 

KHu vực cách ly Bệnh viện Bệnh nhiệt đới tỉnh Khánh Hoà
Khu vực cách ly Bệnh viện Bệnh nhiệt đới tỉnh Khánh Hoà

 

Tổng số trường hợp đang theo dõi sức khỏe tại nhà, nơi cư trú, lưu trú có sự giám sát của nhân viên y tế: 89 trường hợp. Trong đó, có 4 trường hợp (quốc tịch Anh) đi cùng chuyến bay với bệnh nhân dương tính thứ 17. Cả 4 trường hợp này đều có kết quả xét nghiệm âm tính.

T.Ly

 

 

 

 

 

.

các thông tin tiện ích