09:09, 24/09/2011

Những loại trái cây giúp chị em phòng bệnh ung thư vú

Ăn trái cây giúp chị em duy trì sắc đẹp và sức khỏe. Những loại trái cây sau đây còn có tác dụng phòng bệnh ung thư vú:

Ăn trái cây giúp chị em duy trì sắc đẹp và sức khỏe. Những loại trái cây sau đây còn có tác dụng phòng bệnh ung thư vú:

 
1. Xoài: Khoa học nghiên cứu phát hiện, phụ nữ ăn nhiều xoài có tác dụng phòng bệnh ung thư vú. Điều này có thể là một loại cơ chế phòng, chống và ức chế tế bào ung thư của trái xoài.

2. Cam: Cam và các loại trái cây thuộc họ cam quýt như: quýt, bưởi, chanh… đều rất giàu vitamin C, có thể ngăn chặn sự hình thành nitrosamine, giúp ngăn chặn và thích hợp cho những bệnh nhân ung thư dạ dày, ung thư cổ họng và ung thư phổi.

3. Sơn trà: Thường dùng trong các món khai vị, giúp tiêu hóa tốt, làm giảm lượng mỡ trong máu. Nó giúp hoạt huyết, lưu thông, ức chế sự phát triển của tế bào ung thư, đồng thời chứa hàm lượng vitamin C cao...

4. Táo đỏ: Bổ tì vị, ích khí huyết, rất giàu các vitamin nhóm B, vitamin C… Nó có chứa một nhóm thành phần các triterpenoids rất có hiệu quả trong việc phòng, chống ung thư.

N.Q (Theo Afamily)